Năm 2020 : 2.062

Đại hội liên đội 2013-2014 trường THCS Thanh Phú- Vũ Thư- Thái Bình

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THANH PHỐ VŨ THƯ-THáI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2013 - 2014 Được sự nhất trí của phòng giáo dục và đào tạo huện Vũ Thư, HĐĐ huyện Vũ Thư, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Phú. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2013, liên đội THCS Thanh Phú tổ chức đại hội nhiệm kì 2013 ”“ 2014. Về dự và chỉ đạo đại hội có: - Thầy Trần Quang Thanh - Hiệu trưởng nhà trường. - Cô Phạm Minh Phượng - Chủ tịch công đoàn - Anh Vũ Thành Chung ”“ Bí thư đoàn thanh niên. Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Và 50 em học sinh là đại biểu danh dự các lớp. Mở đầu chương trình đại hội đ­ợc đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhóm ca khúc măng non trình diễn. Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đ­ợc nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 ”“ 2013 do bạn Trương Thị Nga chi đội 9A trình bày và phương hướng hoạt đông đội năm học 2013 ”“ 2014 do bạn Nguyễn Phương Anh chi đội 7B trình bày. Phương hướng nêu rõ: Năm học 2013 ”“ 2014 với chủ đề Măng non đất nước Tiếp bước cha anh Làm nghìn việc tốt Xứng cháu Bác Hồ Đại hội đã xác định chương trình công tác trọng tâm của Liên đội trong năm học 2013 ”“ 2014 là: 1. Triển khai thực hiện tốt nghị quyết Đại Hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. 2. Hướng dẫn đội viên, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động: Thiếu nhi Vũ Thư thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả triển khai các phong trào Đội 3. Xây dựng Liên đội vững mạnh, triển khai hiệu quả chương trình Rèn luyện đội viên 4. Tham mưu với các bộ phận Liên quan tổ chức có hiệu quả các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi. Đại Hội cũng đã thảo luận đề ra các nhiệm vụ lớn của Liên đội trong năm học 2013 ”“ 2014 đó là: ư 95% thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. ư 100% đội viên đủ điều kiện đ­ợc kết nạp Đoàn. ư 100% Chi Đội đạt Chi đội mạnh ư 100% Chi đội đạt 3 chuyên hiệu trở lên. ư 100% Chi Đội trang bị đầy đủ sổ tay đội viên. ư 100% các lớp đạt chuẩn lớp Xanh- sạch- đẹp. ưVề hạnh kiểm. + 95% hạnh kiểm tốt, + 85 % Học lực giỏi + 15% học lực khá ”Â Liên đội phấn đấu giữ vững danh hiệu: Liên đội xuất sắc. Đại hội cũng đ­ợc nghe các ý kiến tham luận về mặt học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao hiệu quả hoạt động Đội, thiếu niên với việc phòng chống tai tệ nạn xã hội.... Đại hội đã đ­ợc nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của thầy Trần Quang Thanh - Hiệu trưởng nhà trường. Tại đại hội đã bầu ra 11 em trong ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2013 ”“ 2014. Anh Dương Xuân Huy ”“ TPT đã lên giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy liên đội mới.